Thiết kế web doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Ut sagittis ultrices urna eget erat non

Trong kỹ thuật phần mềm, một Ứng dụng web hay webapp là một trình ứng dụng mà có thể tiếp cận qua web thông qua mạng như Internet hay intranet.
Ứng dụng web phổ biến nhờ vào sự có mặt vào bất cứ nơi đâu của một chương trình. Khả năng cập nhật và bảo trì ứng dụng Web mà không phải phân phối và cài đặt phần mềm trên hàng ngàn máy tính là lý do chính cho sự phổ biến của nó. Ứng dụng web được dùng để hiện thực Webmail, bán hàng trực tuyến, đấu giá trực tuyến, wiki, diễn đàn thảo luận, Webblog, Hệ quản trị quan hệ khách hàng và nhiều chức năng khác.

Web ứng dụng thông thường được cấu trúc như một ứng dụng ba lớp. Ở dạng phổ biến nhất, một trình duyệt Web là lớp thứ nhất, một bộ máy sử dụng một vài công nghệ nội dung Web động (như ASP, ASP.NET, CGI, ColdFusion, JSP/Java, PHP, Python) là lớp giữa, và một cơ sở dữ liệu là lớp thứ ba. Trình duyệt sẽ gửi yêu cầu đến lớp giữa, lớp giữa sẽ phục vụ bằng cách tạo ra truy vấn và cập nhật cơ sở dữ liệu và tạo ra giao diện người dùng

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các ứng dụng web chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp với thực tế nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIÁ CẢ

Ghi chú:
- Miễn phí Tên miền quốc tế là dạng: www.têncôngty.com ( .net, info, org...)
- Miễn phí 50 Email POP3 theo tên miền là dạng: abc@têncôngty.com
- Trang web được thiết kế riêng, phù hợp với hoạt động của Doanh nghiệp.
- Website đựơc bảo hành 1 năm, miễn phí domain hostting.
- Phí duy trì hằng năm là: 3.000.0000 vnđ