Trang chủ Tin tức Hoạt động Diễn đàn Giúp đở Sơ đồ Liên hệ
Giới thiệu
Khoa Ngành
Phòng ban
Đoàn thể
Học viên
Tài nguyên
Đoàn thể
Tuyển sinh
Thư viện
Liên kết website
Quảng cáo
 
 
Giới thiệu

Trường Trung cấp Tài chính Kế toán Tin học Sài Gòn – SAFI (Mã trường: 0231) tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Trường đào tạo hệ Trung Cấp Chuyên Nghiệp Hệ Chính Quy, bằng cấp thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, có giá trị trên toàn quốc.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học liên thông hoàn chỉnh trình độ cao đẳng đại học tại các trường được phép liên

thông trên toàn quốc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chất lượng đào tạo và kỹ năng thực hành là mục tiêu hàng đầu của nhà trường, với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy.
Môi trường học tập: Sinh viên được đào tạo trong mội trường sư phạm nghiêm túc, có sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên và chi bộ Đảng trường, giúp sinh viên trong việc rèn luyện và hoàn thiện nhân cách. (xem tiếp)

Lãnh đạo trường
Các phòng ban
Cấp khoa
Thông tin

Phòng Đào Tạo và Công tác Học sinh
Nhận ủy nhiệm của Thầy Hiệu trưởng; tổ chức, quản lý và điều hành việc triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo và quản lý học vụ (xem tiếp)

Phòng Tổ chức Hành chính và Quản trị Thiết bị
Tư vấn cho nhà trường trong công tác quản lý hiệu quả nguồn nhân lực trong và ngoài trường. Bao gồm các hoạt động (Xem tiếp)

Phòng Tài chính Kế toán
Tham mưu giúp HĐQT và Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch tài chính, quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động tài chính của nhà trường (Xem tiếp)

THÔNG TIN TUYỂN SINH
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung học bổ túc và học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT, THBT (Xem tiếp)

 

 

 

 
Ngôn ngữ
Đăng nhập
User
Pass
     
Tin vắn

Tin vắn trong ngày

Tin vắn trong ngày

Tin vắn trong ngày

Tin vắn trong ngày

Tin vắn trong ngày

Quảng cáo