GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn ghé thăm trang web của Focus Shipping. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến bạn và Quý Công ty lời chào trân trọng nhất. Focus Shipping được thành lập vào tháng 10 năm 2007. Văn phòng chính được đặt tại TP.Hồ Chí Minh, đây là thành phố cảng biển và cảng hàng không lớn nhất tại Việt Nam , nơi đây cũng là trung tâm kinh tế của Việt Nam.

Focus Shipping là một Công ty trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa Quốc tế. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong việc cung ứng giao nhận vận tải hàng hóa, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về vận tải hàng hóa từ Việt Nam đi hầu hết các cảng và sân bay Quốc tế. (xem tiếp)

 

DỊCH VỤ
HÀNG KHÔNG:
Là đối tác quan trọng của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, FOCUSSHIPPING có điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế lớn trên thế giới và ngược lại.
FOCUSSHIPPING cung ứng dịch vụ giao nhận đường hàng không sau :
>> xem tiếp
HÀNG HẢI:
Cùng với hệ thống đại lý, FSC cam kết vận chuyển hàng an toàn và đúng hạn đến/ từ bất cứ địa chỉ nào trên toàn thế giới. Chúng tôi có khả năng cung ứng dịch vụ vận tải cho tất cả các loại hình hàng hoá, từ hàng hoá thông thường đến hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời, dịch vụ môi giới và cho thuê tàu.
>> xem tiếp
ĐƯỜNG SẮT:
Cùng với các dịch vụ giao nhận vận chuyển khác, vận tải đường sắt cũng là một phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận vận chuyển. FOCUSSHIPPING đã chứng tỏ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, không chỉ trong phạm vi trong nước mà còn trong khu vực.
>> xem tiếp
ĐƯỜNG BỘ:
Nhận thức được tầm quan trọng của vận tải đường bộ trong dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, ngay từ khi mới thành lập FOCUSSHIPPING đã đầu tư một đội xe với nhiều chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của chủ hàng
>> xem tiếp

 

 

 
 
Address:309-311 Hoang Dieu St.
, Dist 4.,HCM City
Tell:(84-8) 9434261
Hotline:
84982.96 96 96 (24/24)

Kinh doanh
Kinh doanh
Kinh doanh
 

FOCUSSHIPPING CO., Ltd.

Đ/C:309-311 Hoàng Diệu St., Dist 4.,HCM City
Tell:(84-8) 9434261- Email:Genneral@focushipping.com.vn
Copyright © 2007 FOCUSSHIPPING. All rights reserved - Design by EATech Corp