Giới thiệu công ty thiết kế web

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Ut sagittis ultrices urna eget erat non

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á (EATech corp)– xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Đông Á.

Với mong muốn được đồng hành cùng thành công của các doanh nghiệp Việt Nam trên tiến trình hội nhập quốc tế, Đông Á đặc biệt chú trọng đưa các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử vào hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Đông Á là nơi để lựa chọn những giải pháp tốt nhất về Thương Mại Điện Tử. Đến với Đông Á, quý khách chắc chắn chỉ tốn mức phí thấp nhất để mở rộng và phát triển kinh doanh.

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và hợp tác của Quý khách.
Chúng tôi là ai?

Sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều tác động tích cực đến đời sống xã hội. Ứng dụng CNTT vào kinh doanh đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Hòa nhịp vào sự đổi mới đó, Công ty cổ phần Công nghệ Đông Á được thành lập theo quyết định số 4103010532 ngày 05/06/2008 của Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM.

Thành viên của Đông Á gồm những cử nhân kinh tế, kỹ sư phần mềm, kỹ sư hệ thống, kỹ sư thiết kế đồ họa – mỹ thuật được đào tạo từ những môi trường chuyên biệt, có kinh nghiệm và đẳng cấp quốc tế. Với khả năng vốn có, Đông Á từng bước tiến vào kỷ nguyên Thương Mại Điện Tử đầy cơ hội và thách thức.

Chúng tôi làm gì?

Đông Á tập trung xây dựng các giải pháp tổng thể về CNTT trong phạm vi ứng dụng TMĐT vào môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt là những lĩnh vực sau:

1. Thiết kế Web, lập trình Web, phát triển ứng dụng Web.
2. Tiếp thị trực tuyến, quảng bá website.
3. Giải pháp Thương Mại Điện Tử.
4. Phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp nền Intranet / Internet.

Chúng tôi phát triển như thế nào?

Tùy theo yêu cầu cụ thể của mỗi ứng dụng mà bộ phận tư vấn, chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn những công nghệ phù hợp. Những Website và các ứng dụng thương mại điện tử chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được thông tin cần thiết để phát triển rất nhanh chóng, phù hợp với chiến lược kinh doanh.

Trong trường hợp Quý khách hàng còn nhiều thắc mắc về việc lập một Website, hay triển khai một ứng dụng TMĐT, vui lòng điện thoại đến bộ phận tư vấn của Đông Á , chắc chắn quý khách sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình.

Với sự trợ giúp của Đông Á , chắc chắn quý khách sẽ nhận ra được nhiều điều nhằm xây dựng niềm tin về sản phẩm, tạo ra ấn tượng tốt về cách phục vụ cho doanh nghiệp của Quý khách,...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á
Trụ sở : 115 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0912345 894
Email: info@congnghedonga.com
Website: http://congnghedonga.com